399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Vitrue Detox thải độc Đại tràng

Vitrue Detox Đại tràng là sản phẩm được chiết xuất từ các loại thảo dược quý, giúp detox thải độc đường ruột và đại tràng. Nhờ những hoạt chất có trong sản phẩm được chiết xuất theo công nghệ EECV của Đức, Vitrue Detox Đại tràng giúp làm sạch đường ruột, tăng hoạt động của hệ vi sinh đường ruột, giúp phòng ngừa các bệnh liên quan đến đại tràng như táo bón, bệnh trĩ.
235.000đ
  • Ưu đãi

  • Đơn hàng sỉ: Chỉ 210.000 đ/hộp

    Free ship từ 2 sản phẩm bất kỳ

    Được ưu tiên hỗ trợ hợp tác kinh doanh

Thời gian giao hàng:

Nội thành Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng: Từ 2 - 4 giờ

Ngoại thành Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng: Trong ngày

Các tỉnh thành khác trên toàn quốc: Từ 1 - 3 ngày

Công dụng:

Làm sạch độc tố tích tụ ở đường ruột và đại tràng.

Bổ sung chất xơ, tăng miễn dịch cho đại tràng.

Tăng hệ vi sinh có lợi và tăng hệ miễn dịch cho đường ruột.

Phòng ngừa xây sát gây viêm, khối u, trĩ và ung thư đại tràng.

Đối tượng sử dụng:

Người thường bị táo bón, dễ bị tiêu chảy, ăn uống khó tiêu hoá.

Người thường bị đầy bụng, xì hơi.

Người thường dùng thức ăn đường phố, không đảm bảo vệ sinh.

Người muốn phòng ngừa trĩ và các bệnh đại tràng khác.

Chi tiết về sản phẩm

1/ Thông tin chung về sản phẩm

  • Thành phần: 100% tinh chất Củ dền đỏ, Cải xoắn, Phan tả diệp, Diếp cá, Hoàng kỳ, Trái nhàu (noni).
  • Quy cách đóng gói: Hộp 14 gói x 15 ml
  • Bảo quản: Nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
  • Xuất xứ: Anvy Groups, Việt Nam

Vitrue detox đại tràng 14 gói x 15 ml

(Ảnh: Mỗi hộp Vitrue Detox Đại tràng có chứa 14 gói x 15ml)


2/ Hướng dẫn sử dụng

  • Mỗi ngày dùng từ 1 - 2 gói tuỳ vào nhu cầu và mục đích của người dùng, mỗi lần dùng 1 gói.
  • Dùng sau khi ăn sáng hoặc ăn tối khoảng 1 giờ sẽ phát huy tác dụng tốt hơn.
  • Nên pha loãng cùng với nước lọc để dễ uống hơn.
  • Không dùng khi đang bị tiêu chảy.
  • Phụ nữ mang thai, người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm nên tham vấn ý kiến của bác sĩ trước khi dùng.

3/ Tác dụng của những thành phần có trong sản phẩm

3.1/ Cải Kale

Cải Kale cũng có một số tác động tích cực đối với hệ thống tiêu hóa. Dưới đây là một số tác động chính:

  • Chứa chất xơ: Cải Kale là một nguồn tốt của chất xơ, đặc biệt là chất xơ hòa tan. Chất xơ giúp tạo cảm giác no và hỗ trợ quá trình tiêu hóa. Nó cũng có khả năng giảm tình trạng táo bón bằng cách tăng cường sự di chuyển của thức ăn trong dạ dày và ruột.
  • Hỗ trợ sự cân bằng vi khuẩn đường tiêu hóa: Chất xơ có khả năng hỗ trợ sự phát triển của vi khuẩn có lợi trong ruột, góp phần vào sự cân bằng vi khuẩn đường tiêu hóa. Điều này có thể cải thiện sức kháng của hệ thống tiêu hoá và hấp thụ chất dinh dưỡng tốt hơn.
  • Giảm nguy cơ viêm đường tiêu hóa: Cải Kale chứa các chất chống oxy hóa và chất chống viêm, có thể giúp giảm nguy cơ viêm nhiễm trong hệ thống tiêu hóa và ngăn ngừa một số vấn đề liên quan đến viêm đường tiêu hóa.
  • Hỗ trợ tiêu hóa và hấp thụ chất dinh dưỡng: Cải Kale cung cấp một loạt các vitamin và khoáng chất quan trọng, giúp cải thiện quá trình tiêu hóa và hấp thụ chất dinh dưỡng trong ruột.
  • Cung cấp nhiều vitamin và khoáng chất: Kale là nguồn tốt của nhiều vitamin và khoáng chất quan trọng như phytochemica (caroten, flavonoid...), vitamin A, vitamin C, vitamin K, vitamin B6, folate, magiê, kali, và mangan.

3.2/ Củ dền đỏ

Củ dền đỏ là một loại thực phẩm giàu dinh dưỡng, đặc biệt là cholin giúp đào thải độc tố toàn bộ cơ thể và có nhiều tác dụng khác có lợi cho sức khỏe. Dưới đây là một số tác dụng chính của củ dền đỏ:

  • Cung cấp chất xơ: Củ dền đỏ chứa một lượng đáng kể chất xơ, đặc biệt là chất xơ hòa tan. Chất xơ là một thành phần quan trọng trong chế độ ăn uống giúp duy trì sự cân bằng đường tiêu hóa. Chất xơ hòa tan có khả năng hấp thụ nước và tạo thành gel trong ruột, giúp làm mềm phân và tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình đi tiêu.
  • Hỗ trợ sự cân bằng vi khuẩn đường tiêu hóa: Chất xơ từ củ dền đỏ cung cấp thức ăn cho vi khuẩn có lợi trong ruột, giúp duy trì sự cân bằng của hệ vi khuẩn đường tiêu hóa. Sự cân bằng này quan trọng cho sức khỏe tiêu hoá và hệ miễn dịch.
  • Giảm nguy cơ táo bón: Chất xơ trong củ dền đỏ có khả năng tăng cường độ co bóp của ruột và tạo áp lực trong ruột, giúp thúc đẩy phân di chuyển qua đường tiêu hóa và giảm nguy cơ táo bón.
  • Bảo vệ đại tràng: Củ dền đỏ chứa các chất chống oxi hóa như betalain, có thể giúp bảo vệ đại tràng khỏi tác động của các gốc tự do và giảm nguy cơ các bệnh liên quan đến đại tràng, chẳng hạn như viêm đại tràng.
  • Giảm nguy cơ một số bệnh đại tràng: Một số nghiên cứu đã gợi ý rằng việc tiêu thụ củ dền đỏ có thể giảm nguy cơ một số bệnh đại tràng, chẳng hạn như polyp đại tràng và ung thư đại tràng.
  • Hỗ trợ quá trình tiêu hóa: Củ dền đỏ cung cấp nhiều vitamin và khoáng chất quan trọng, giúp cải thiện quá trình tiêu hóa và hấp thụ chất dinh dưỡng trong đường tiêu hóa.
  • Nước ép củ dền được y học khuyên dùng như là một biện pháp giúp ngăn chặn việc hội tụ các hợp chất nitrosamin - là nguyên nhân gây ra ung thư.

3.3/ Phan tả diệp

Phan tả diệp là một loại thảo dược được sử dụng trong y học truyền thống của Trung Quốc và Đông Á. Có nhiều người tin rằng phan tả diệp có tác dụng detox thải độc cơ thể nhờ vào khả năng giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, tăng nhu động đại tràng, tăng co bóp, chống lại các tác nhân gây viêm, giảm đau và loại bỏ các độc tố tích tụ trong cơ thể. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng phan tả diệp có chứa các hoạt chất có tính kháng viêm và chống oxy hóa, có thể giúp giảm đau, giảm viêm và tăng cường sức khỏe chung của cơ thể. Đồng thời, phan tả diệp giúp thải độc cơ thể, tăng đào thải độc tố ra khỏi đại tràng.

3.4/ Hoàng kỳ

Hoàng Kỳ có chứa nhiều baicalin và baicalein, các hợp chất này có tác dụng chống oxy hóa và kháng viêm. Do đó, Hoàng Kỳ có thể giúp detox thải độc cơ thể bằng cách loại bỏ các gốc tự do và chất độc hại khỏi cơ thể, đồng thời giảm thiểu tình trạng viêm nhiễm và bảo vệ các tế bào khỏi sự tấn công của các chất độc hại. Đồng thời, hoàng kỳ giúp bổ khí, làm giảm nguy cơ bị trĩ do táo bón gây ra.

3.5/ Diếp cá

Diếp cá là một loại rau xanh giàu dinh dưỡng và có nhiều tác dụng có lợi cho hệ tiêu hoá. Dưới đây là một số tác dụng quan trọng của diếp cá đối với hệ tiêu hoá:

  • Chứa chất xơ: Diếp cá là một nguồn tốt của chất xơ hòa tan và không hòa tan. Chất xơ giúp tạo cảm giác no, tăng độ đàn hồi của ruột, và hỗ trợ quá trình tiêu hóa. Chất xơ cũng có khả năng giúp ngăn táo bón bằng cách làm mềm phân và tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi tiêu.
  • Tăng cường sự phát triển của vi khuẩn có lợi: Chất xơ trong diếp cá là một nguồn thức ăn quan trọng cho vi khuẩn có lợi trong ruột. Việc duy trì sự cân bằng của hệ vi khuẩn đường tiêu hóa quan trọng cho sức khỏe tiêu hoá và hệ miễn dịch.
  • Hỗ trợ quá trình tiêu hóa: Diếp cá cung cấp các enzym và chất dinh dưỡng quan trọng giúp tối ưu hóa quá trình tiêu hóa và hấp thụ chất dinh dưỡng từ thức ăn.
  • Giảm nguy cơ táo bón và tiêu chảy: Nhờ vào khả năng điều chỉnh chất xơ, diếp cá có thể giúp điều tiết quá trình tiêu hoá, từ đó giảm nguy cơ táo bón hoặc tiêu chảy, tùy thuộc vào tình trạng của hệ tiêu hoá của bạn.
  • Giảm nguy cơ một số bệnh tiêu hoá: Các chất chống oxi hóa trong diếp cá có thể giúp bảo vệ niêm mạc dạ dày và đại tràng khỏi tác động của gốc tự do và giảm nguy cơ một số bệnh tiêu hoá, chẳng hạn như viêm đại tràng.
  • Cung cấp vitamin và khoáng chất: Diếp cá cung cấp nhiều vitamin và khoáng chất quan trọng cho sức khỏe tiêu hoá như vitamin A, vitamin C, kali và folate.

4/ Sản phẩm phát huy hiệu quả sau bao lâu?

  • Người bị táo bón cấp tính: Sau khi dùng 1-3 ngày sẽ đi ngoài bình thường.
  • Người bị táo bón mãn tính: Tình trạng táo bón giảm nhẹ sau 3-5 ngày sử dụng, 90% người dùng khỏi hẳn sau 1-2 tháng sử dụng.
  • Với người khoẻ mạnh muốn bảo vệ đại tràng: Sau 3-5 ngày sử dụng sẽ đi ngoài đều đặn, phân bình thường (là bạn cần đi hết một lần vào buổi sáng, hình dạng quả chuối, có màu nâu, ít mùi, dễ dội, không tan rã, không dính bồn cầu và cùng màu với các thực phẩm đã ăn uống).

5/ Liệu trình sử dụng

  • Người thường xuyên bị táo bón: Mỗi ngày dùng 2 gói vào lúc sau khi ăn sáng và ăn tối, duy trì liên tục đến khi khỏi bệnh (1-2 tháng) thì duy trì mỗi ngày 1 gói vào lúc sau khi ăn tối.
  • Người dễ bị tiêu chảy: Dùng tương tự như người bị táo bón, nhưng chỉ dùng khi không bị tiêu chảy.
  • Người ăn uống kém, tiêu hoá kém, cảm giác khó chịu: Dùng 1-2 gói mỗi ngày, sau bữa ăn sáng/tối khoảng 1 giờ. 
  • Người có sức khoẻ bình thường: Người bình thuồng muốn detox đại tràng, phòng ngừa ngừa trĩ và các bệnh đại tràng: Dùng mỗi ngày 1 gói, liên tục trong 30 ngày và nên duy trì sau đó. Mỗi năm cần sử dụng 3 liệu trình như vậy.

6/ Những ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm khác trên thị trường

Để hệ thống tiêu hoá và đại tràng khoẻ mạnh hơn, thay vì dùng một rổ rau, bạn có thể chỉ cần dùng 1 gói Vitrue Detox Đại tràng rất dễ dàng và tiện dụng. Sản phẩm có nhiều ưu điểm vượt trội như sau:

6.1/ Nguồn nguyên liệu sạch

Chất lượng là yếu tố sống còn của doanh nghiệp. Ngay từ đầu, Vitrue đã quy hạch vùng trồng nguyên liệu rộng lớn, chọn nơi có điều kiện thổ nhưỡng và khí hậu phù hợp, cho cây phát triển tự nhiên, ít chi phí sử dụng phân hữu cơ vi sinh, đặc biệt không sử dụng phân hoá học và thuốc bảo vệ thực vật. Nguồn nguyên liệu sạch là yếu tố quan trọng để người dùng an tâm sử dụng lâu dài, không lo ngại những hoá chất độc hại tích tụ lại trong cơ thể.

Củ dền đỏ trong Vitrue detox đại tràng có nhiều lợi ích cho sức khoẻ

(Ảnh: Củ dền đỏ được trồng theo quy chuẩn GACP - WHO tại Lào Cai)

6.2/ Cơ chế tác động tối ưu

Khác với những phương pháp thải độc đại tràng khác, sản phẩm sẽ bảo vệ đại tràng và không gây tác dụng phụ, cụ thể:

  • Thải độc cơ thể bằng tăng đào thải chất cặn bã ra khỏi đại tràng;
  • Bổ sung các dưỡng chất cho cơ thể sau quá trình thải độc;
  • Tăng cường sức đề kháng cho hệ tiêu hóa, ngăn ngừa ung thư đại tràng.

6.3/ Hàm lượng dược chất cao

Mỗi ngày phải ăn một rổ rau xanh là điều khó có thể. Những phương pháp sản xuất truyền thống như sấy, nghiền mịn thành bột, hoặc nấu ở nhiệt độ cao để cô đặc thành tinh bột sẽ không thể thu được hàm lượng dược chất cao. Những hoạt chất có lợi cho sức khoẻ (đặc biệt là chất xơ) sẽ còn nằm trong cặn bã và được dùng làm phân bón, nhờ đó cây cối được bón phân này rất tốt.

Tại nhà máy, hệ thống chiết xuất thảo dược EECV từ CHLB Đức đã chiết xuất được hơn 90% hàm lượng dược chất có trong cây lược liệu. Vì thế, khi cặn bã dược liệu được bỏ ra sẽ không còn giá trị để làm phân bón. Người dùng thường nhận được hiệu quả rõ rệt sau vài ngày sử dụng.

6.4/ Không sử dụng chất bảo quản

Nhờ quy trình sản xuất và công thức chế xuất tối ưu, sản phẩm không chứa các chất bảo quản nhưng vẫn có thời hạn sử dụng lên đến 2 năm. Cụ thể nhờ điều này:

  • Dây chuyền EECV chiết xuất thảo dược và tuyệt trùng trong môi trường chân không khép kín. Từ đó, vi khuẩn sẽ không có cơ hội để xâm nhập và phát triển.
  • Trong thành phần có chứa tinh chất trái nhàu, đây được xem là một chất bảo quản tự nhiên, rất tốt cho sức khoẻ.

Vitrue detox đại tràng không sử dụng hoá chất bảo quản

(Ảnh: Sản phẩm không sử dụng hoá chất bảo quản)

Ngoài ra, trong quá trình chiết xuất dược chất, hệ thống đã loại bỏ dư lượng thuốc bảo vệ thực vật và kim loại nặng.


7/ Những thắc mắc thường gặp

7.1 Vitrue Detox Đại tràng có tác dụng thải độc mạnh như tẩy xổ không?

Sản phẩm không gây tẩy xổ. Vitrue Detox đại tràng chứa thành phần dược liệu có cơ chế nhuận tràng (liều lượng vừa phải), kết hợp với các thành phần khác giúp bổ sung chất xơ, giúp nhuận tràng chứ không gây tẩy xổ, không gây mất nước. Vì vậy, sẽ an toàn khi bạn muốn sử dụng thường xuyên, không có tác dụng phụ.

7.2/ Người đang bị tiêu chảy có dùng được không?

Sản phẩm chứ nhiều chất xơ tương tự như bạn ăn nhiều rau củ quả. Khi đang tiêu chảy, bạn nên ngừng sử dụng. Khi đã hết triệu chứng này thì sử dụng lại bình thường. Khi sử dụng đúng liệu trình và liều lượng, các triệu chứng ăn khó tiêu hoặc tiêu chảy sẽ không còn.

7.3/ Có nên sử dụng quanh năm được không?

Với những thành phần dược liệu lành tính có trong sản phẩm, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng đều đặn mỗi ngày và quanh năm, không có tác dụng phụ. Đặc biệt với người cao tuổi, khi hệ thống tiêu hoá đã kém, đại tràng đã suy yếu, việc duy trì mỗi ngày 1 gói là điều cần thiết.

7.4/ Người đang điều trị viêm loét đại tràng bằng Tây y thì có dùng được không?

Các thảo dược có trong sản phẩm giúp nhuận trường, thải độc, tăng hệ vi sinh có lợi và tăng cường chức năng đại tràng, hoàn toàn không gây kích ứng hoặc tương tác với thuốc Tây. Người dùng có thể dùng Vitrue Detox Đại tràng cách thuốc Tây khoảng 1 giờ và không phải lo ngại tác dụng phụ.

7.5/ Phụ nữ đang mang thai có dùng được không?

Phụ nữ đang mang thai là đối tượng rất nhạy cảm với nhiều loại thực phẩm và dược phẩm. Để tránh tình trạng táo bón xảy ra, các chị em nên bổ sung chất xơ từ rau xanh, uống nhiều nước. Trong trường hợp đã bị táo bón, các chị em không nên sử dụng BẤT KỲ sản phẩm nhuận tràng nào. Những loại thuốc nhuận trường sẽ gây tăng nhu động đại tràng, gây co thắc đại tràng và cũng có thể ảnh hưởng đến co thắc tử cung.

7.6/ Phụ nữ đang cho con bú có thể dùng được không?

Táo bón là triệu chứng phổ biến ở các người mẹ sau sinh. Vitrue Detox Đại tràng không ảnh hưởng đến sức khoẻ của mẹ và bé, không ảnh hưởng đến sự tiết sữa và chất lượng sữa mẹ. Khi bé đã trên 6 tháng tuổi thì người mẹ có thể sử dụng mỗi ngày 1 gói. Khi đã hết táo bón thì không cần dùng nữa, người mẹ nên ăn uống đủ chất, ăn nhiều rau và uống đủ nước.

7.7/ Người bị polyp đại tràng đã điều trị khỏi thì dùng sản phẩm như thế nào?

Sản phẩm được sử dụng rất tốt đối với những người đã từng bị các bệnh lý về đại tràng và có biểu hiện táo bón ở hiện tại. Đặc biệt, sản phẩm này chứa noni và hoàng kỳ là những thành phần rất tốt cho người bị polyp hay khối u.

Khi bị táo bón, người dùng nên dùng mỗi ngày 2 gói vào sau khi ăn sáng/tối khoảng 1 giờ. Khi hết táo bón thì nên duy trì mỗi ngày 1 gói sau khi ăn tối khoảng 1 giờ.

Nếu gặp các triệu chứng đầy bụng, đầy hơi, ăn khó tiêu hoặc trào ngược dạ dày thực quản, bạn có thể tham khảo Vitrue Detox Dạ dày hoặc liên hệ thông tin bên dưới để được giải đáp nhanh nhất!

Vì sao nên chọn Vitrue Detox
icon
Công nghệ hiện đạiDây chuyền EECV từ CHLB Đức chiết xuất được hơn 90% dược chất
An toàn tuyệt đốiVùng trồng dược liệu sạch chuẩn GACP-WHO, thành phẩm không có chất bảo quản
Tư vấn tốt nhấtTư vấn khách quan, trung thực, chuẩn xác bởi đội ngủ chuyên viên, dược sĩ
Giao hàng nhanh nhấtChỉ từ 2 giờ đến 3 ngày (toàn quốc)
Bảo hành trọn đờiBảo hành đến khi sử dụng hết (*)
Hỏi đáp thường gặp
icon
Có cần thiết phải thải độc cơ thể hay không?

Bản thân con người có cơ chế tự đào thải độc tố ra khỏi cơ thể. Tuy nhiên, những áp lực từ môi trường, thức ăn và lối sống, khả năng tự đào thải bị quá tải hoặc hoạt động không hiệu quả dẫn đến chất độc tích tụ nhiều ở khắp nơi trong cơ thể, gây ra bệnh tật.

Tuỳ vào tình trạng sức khoẻ, người muốn thải độc cần sự tư vấn và tuân thủ những quy trình thải độc nhất định.

Độc tố tích tụ ở đâu trong cơ thể người?

Gan như trạm chủ chốt, chịu trách nhiệm chuyển hóa và loại bỏ chất độc tố. Thận là bộ phận khác quan trọng trong việc loại bỏ chất độc tố qua nước tiểu. Ngoài ra, cơ thể cũng có khả năng thải chất độc tố qua mồ hôi, khí thở, nước mắt, nước mũi, nước bọt,...

Chất độc được nạp vào cơ thể từ môi trường, thức ăn và cả các sản phẩm hóa học hàng ngày gây áp lực cho việc đào thải. Khi chức năng thải độc bị quá tải hoặc không hoạt động hiệu quả, độc tố sẽ lan toả và tích tụ ở khắp thân thể.

Những lợi ích của thải độc cơ thể

Thải độc cơ thể giúp loại bỏ những chất độc hại và cặn bã gây hại, giúp gan và thận hoạt động hiệu quả hơn. Quá trình này cũng cải thiện quá trình tiêu hóa, giúp hấp thụ dưỡng chất tốt hơn. Hơn nữa, khi cơ thể được làm sạch, hệ thống miễn dịch hoạt động mạnh mẽ hơn, giúp phòng ngừa bệnh tật và tăng cường sức đề kháng.

Không chỉ làm cho cơ thể khỏe mạnh hơn, việc thải độc còn có lợi cho tinh thần. Cảm giác sảng khoái, năng lượng dồi dào và tinh thần minh mẫn thường đi kèm với quá trình này. Cuối cùng, việc thải độc cũng giúp kiểm soát cân nặng, vì việc loại bỏ chất độc tố thường đi kèm với việc giảm lượng nước và cặn bã không cần thiết trong cơ thể.

Độc tố được đào thải ra khỏi cơ thể như thế nào?

Cơ thể có một số cơ chế tự nhiên để đào thải chất độc, bao gồm:

  • Gan: Gan có vai trò quan trọng trong việc lọc và chuyển hóa các chất độc hại, sau đó đào thải chúng ra khỏi cơ thể. Đây là lý do vì sao việc bảo vệ và tăng cường hoạt động của gan rất quan trọng trong việc giảm thiểu tác hại của các chất độc.
  • Thận: Thận có chức năng lọc các chất độc và chất cặn bã khỏi máu và đào thải chúng ra khỏi cơ thể qua nước tiểu.
  • Đường tiêu hóa: Các chất độc được đào thải ra khỏi cơ thể qua đường tiêu hóa, cụ thể là qua phân thải.
  • Phổi: Phổi có khả năng loại bỏ các chất độc có trong không khí như bụi mịn, hơi hoá chất, khói thuốc, và đào thải chúng qua quá trình hô hấp.

Ngoài ra, cơ thể còn sử dụng một số cơ chế khác như thải độc qua mồ hôi, niêm mạc, nước mắt, và nước bọt để đào thải chất độc. Tuy nhiên khi các cơ quan chức năng trên bị suy yếu hoặc bị quá tải, độc tố tích tụ bên trong lâu ngày sẽ hình thành các bệnh lý đáng ngại.

Những dấu hiệu cơ thể cần thải độc

Khi cơ thể bị tích tụ nhiều độc tố, những dấu hiệu thường bao gồm thường xuyên mệt mỏi, bị suy nhược dù đã ăn uống đầy đủ dinh dưỡng, rối loạn tiêu hóa, da vàng hoặc khô sần, thay đổi cân nặng đột ngột, và sức đề kháng suy yếu. Khi nhận thấy các biểu hiện này, việc tìm hiểu phương pháp thải độc phù hợp đã trở nên cấp thiết.

Đôi khi chỉ cần thải độc cơ thể thôi là đã đủ để khoẻ mạnh trở lại, là việc cần làm trước tiên và quan trọng hơn cả việc ăn uống bổ dưỡng. Khi cơ thể không có khả năng hấp thu chất dinh dưỡng, việc nạp vào quá nhiều dưỡng chất cũng gây lãng phí.

Đặt hàng nhanh

Thông tin đặt hàng

Chọn danh xưng (*):
backtop zalo-img.png messenger